GỖ GHÉP CAO SU

SẢN XUẤT – GỖ GHÉP

Ván gỗ ghép là sản phẩm được ghép lại từ những thanh gỗ tự nhiên, trải qua quá trình hấp sấy, xử lý mối mọt kết hợp với keo và các phụ gia khác trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cho ra những tấm ván gỗ ghép chất lượng với độ dày, tiêu chuẩn và qui cách nhất định.

Ván gỗ ghép được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất như đóng giường, tủ, bàn , ghế…sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Gỗ ghép được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào giá thành cực rẻ so với gỗ tự nhiên nguyên tấm, về màu sắc của gỗ thì không phai theo thời gian, không những thế, đối với một số loại gỗ thì để càng lâu vân gỗ càng bóng càng đẹp hơn.

GỖ GHÉP CAO SU

GỖ GHÉP CAO SU

Cách ghép: ghép mộng đứng hay mộng nằm hoặc còn gọi là mộng nổi  và mộng chìm

Qui cách sản phẩm: 1200x2400mm; 1000x2000mm; 1220×2440… độ dày từ 10mm đến 30mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá liên hệ: 0913.101.281

Email: giathinhgoghep@gmail.com

GỖ GHÉP CAO SU LÀ GÌ ?

Gỗ ghép cao su là sản phẩm được ghép từ những thanh gỗ cao su tự nhiên đã qua  tẩm sấy và xử lý mối mọt, gỗ cao su có màu vàng nhạt tự nhiên,vân gỗ đẹp,  nhẹ, dẻo và bền nhờ tính đàn hồi tự  nhiên của gỗ. Đặc biệt gỗ cao su không thấm nước không ngậm  nước trong nhiều điều kiện. Giá thành  mềm nên có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong sản xuất đồ mộc như  tủ, giường,  bàn, ghế…

Gỗ ghép cao su có  thể ghép nhiều qui cách với nhiều độ dày khác nhau…

Giá liên hệ: 0913.101.281

Để tăng tính đa dạng cho sản phẩm, ngoài  việc sử dụng bề mặt tự nhiên của gỗ ghép cao sụ, người ta còn phủ các vật liệu lên bề mặt gỗ, thông thường  phủ veneer, phủ keo…tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy theo mục đích cần sử dụng.

Liên hệ: 0913.101.281