GỖ GHÉP TRÀM

SẢN XUẤT – GỖ GHÉP

Ván gỗ ghép là sản phẩm được ghép lại từ những thanh gỗ tự nhiên, trải qua quá trình hấp sấy, xử lý mối mọt kết hợp với keo và các phụ gia khác trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cho ra những tấm ván gỗ ghép chất lượng với độ dày, tiêu chuẩn và qui cách nhất định.

Ván gỗ ghép được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất như đóng giường, tủ, bàn , ghế…sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Gỗ ghép được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào giá thành cực rẻ so với gỗ tự nhiên nguyên tấm, về màu sắc của gỗ thì không phai theo thời gian, không những thế, đối với một số loại gỗ thì để càng lâu vân gỗ càng bóng càng đẹp hơn.

GỖ GHÉP TRÀM

GỖ GHÉP TRÀM

Cách ghép: ghép mộng đứng hay mộng nằm hoặc còn gọi là mộng nổi  và mộng chìm

Qui cách sản phẩm: 1200x2400mm; 1000x2000mm; 1220×2440… độ dày từ 10mm đến 30mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá liên hệ: 0913.101.281

Email: giathinhgoghep@gmail.com

Không tự nhiên mà ngày nay gỗ tràm được  sử dụng nhiều vì nhiều tính ưu điểm vượt trội , với độ cứng chắc không bị mối mọt, chống thấm chống nước cực tốt ,chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao ít bị cong vênh. Chất lượng tốt nhưng giá của gỗ tràm không hề đắt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Với sự đa dạng nhu cầu thì gỗ tràm lại rất thích hợp cho việc trang trí nội thất ngoài trời, và nếu lựa chọ việc làm ván lót sàn thì tràm cũng là một gợi ý đáng để lựa chọn.

Để tăng tính đa dạng cho sản phẩm, ngoài  việc sử dụng bề mặt tự nhiên của gỗ ghép tràm, người ta còn phủ các vật liệu lên bề mặt gỗ, thông thường  phủ veneer, phủ keo…tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy theo mục đích cần sử dụng.

Giá liên hệ: 0913.101.281