GỖ GHÉP THÔNG

SẢN XUẤT – GỖ GHÉP

Ván gỗ ghép là sản phẩm được ghép lại từ những thanh gỗ tự nhiên, trải qua quá trình hấp sấy, xử lý mối mọt kết hợp với keo và các phụ gia khác trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cho ra những tấm ván gỗ ghép chất lượng với độ dày, tiêu chuẩn và qui cách nhất định.

Ván gỗ ghép được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất như đóng giường, tủ, bàn , ghế…sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Gỗ ghép được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào giá thành cực rẻ so với gỗ tự nhiên nguyên tấm, về màu sắc của gỗ thì không phai theo thời gian, không những thế, đối với một số loại gỗ thì để càng lâu vân gỗ càng bóng càng đẹp hơn.

GỖ GHÉP THÔNG

GỖ GHÉP THÔNG

Cách ghép: ghép mộng đứng hay mộng nằm hoặc còn gọi là mộng nổi  và mộng chìm

Qui cách sản phẩm: 1200x2400mm; 1000x2000mm; 1220×2440… độ dày từ 12mm đến 30mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá liên hệ: 0913.101.281

Email: giathinhgoghep@gmail.com

Nếu xét về mặt giá trị  thẩm mỹ thì có thể nghĩ đến Gỗ Thông, với hệ vân gỗ nổi lên rất rõ, màu sắc thì vô cùng tự nhiên bắt mắt. Với những ai yêu mến đặc tính tự nhiên thì Gỗ Thông là một lựa chọn hoàn hảo. Gỗ Thông bắt đinh ốc tốt vì chất gỗ mềm, dễ tạo hình và dễ thiết kế.  Gỗ thông còn có ưu điểm là kháng sâu, chống mối mọt nên độ bền khá cao, độ bền của Gỗ Thông trên 20 năm.

Ngoài việc đẹp, bền Gỗ Thông còn nhẹ dễ dàng di chuyển ở nhiều không gian khác nhau. Nếu lựa chọn cho nội thất văn phòng, nội thất gia đình thì Gỗ Thông cũng là một lựa tối ưu.

Gỗ ghép thông thường phủ keo hoặc không phủ gì cả, chủ yếu sử dụng bề mặt trơn để thấy vân gỗ tự nhiên, do vân gỗ rất rõ đẹp và màu sắc hiện đại.

Giá liên hệ: 0913.101.281