GỖ GHÉP ÓC CHÓ

SẢN XUẤT – GỖ GHÉP

Ván gỗ ghép là sản phẩm được ghép lại từ những thanh gỗ tự nhiên, trải qua quá trình hấp sấy, xử lý mối mọt kết hợp với keo và các phụ gia khác trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cho ra những tấm ván gỗ ghép chất lượng với độ dày, tiêu chuẩn và qui cách nhất định.

Ván gỗ ghép được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất như đóng giường, tủ, bàn , ghế…sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Gỗ ghép được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào giá thành cực rẻ so với gỗ tự nhiên nguyên tấm, về màu sắc của gỗ thì không phai theo thời gian, không những thế, đối với một số loại gỗ thì để càng lâu vân gỗ càng bóng càng đẹp hơn.

GỖ GHÉP ÓC CHÓ (WALNUT)

GỖ GHÉP ÓC CHÓ (WALNUT)

Cách ghép: ghép mộng đứng hay mộng nằm hoặc còn gọi là mộng nổi  và mộng chìm

Qui cách sản phẩm: 1200x2400mm; 1000x2000mm; 1220×2440… độ dày từ 12mm đến 30mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá liên hệ: 0913.101.281

Email: giathinhgoghep@gmail.com

Với xã hội hiện đại ngày nay thì khách hàng ngày càng khó tính về mặt thẩm mỹ, đặt biệt là thẩm mỹ về màu sắc của đồ nội thất gỗ. Sang chảnh, đẹp, thời thượng, đẳng cấp là một trong số những từ ngữ khi nhìn thấy vân màu của gỗ óc chó (vân walnut). Gỗ óc chó có vân gỗ rất đặc  trưng, vân có dạng hình xoắn sang trọng độc đáo,  gỗ có màu nâu xỉn , nâu trầm tạo cảm giác ấm ấp cho người sử dụng.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của gỗ óc chó là nó trưng bày được vị thế, đẳng cấp và mang lại phong thủy thịnh vượng cho gia chủ.

“Quá đẹp nên ở nơi đâu cũng đẹp”  gỗ óc chó có mặt khắp mọi nơi trong căn nhà thân yêu của chủ nhân từ tủ bếp, bàn ăn, giường ngủ, sofa….

Gỗ có độ cứng cao, chịu được sức nén, bắt keo vít tốt, giữ màu tốt

Giá liên hệ: 0913.101.281