GỖ GHÉP XOAN

SẢN XUẤT – GỖ GHÉP

Ván gỗ ghép là sản phẩm được ghép lại từ những thanh gỗ tự nhiên, trải qua quá trình hấp sấy, xử lý mối mọt kết hợp với keo và các phụ gia khác trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cho ra những tấm ván gỗ ghép chất lượng với độ dày, tiêu chuẩn và qui cách nhất định.

Ván gỗ ghép được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất như đóng giường, tủ, bàn , ghế…sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Gỗ ghép được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào giá thành cực rẻ so với gỗ tự nhiên nguyên tấm, về màu sắc của gỗ thì không phai theo thời gian, không những thế, đối với một số loại gỗ thì để càng lâu vân gỗ càng bóng càng đẹp hơn.

GỖ GHÉP XOAN

GỖ GHÉP XOAN

Cách ghép: ghép mộng đứng hay mộng nằm hoặc còn gọi là mộng nổi  và mộng chìm

Qui cách sản phẩm: 1200x2400mm; 1000x2000mm; 1220×2440… độ dày từ 10mm đến 30mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá liên hệ: 0913.101.281

Email: giathinhgoghep@gmail.com

Gỗ xoan mộc có màu  đỏ hồng, vân gỗ rõ nét, gỗ xoan khi xẻ dọc  vân gỗ có hình vân núi xếp chồng lên nhau, thuộc nhóm gỗ nhẹ, khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chịu lực tốt, đặc biệt không cong vênh mối mọt.  Gỗ xoan đào phù hợp thiết kế nội thất cho mọi không gian từ phòng khách,  tủ bếp, giường, tủ quần áo…có thể thiết kế theo phong cách cổ điển  hoặc hiện đại đều mang lại sự ấm áp pha lẫn sự sang trọng thanh lịch của gia chủ.

Gỗ ghép xoan  thường phủ keo hoặc không phủ gì cả, chủ yếu sử dụng bề mặt trơn để thấy vân gỗ tự nhiên, do vân gỗ rất rõ đẹp và màu sắc sang trọng.

Giá liên hệ: 0913.101.281