GỖ GHÉP SỒI

SẢN XUẤT – GỖ GHÉP

Ván gỗ ghép là sản phẩm được ghép lại từ những thanh gỗ tự nhiên, trải qua quá trình hấp sấy, xử lý mối mọt kết hợp với keo và các phụ gia khác trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cho ra những tấm ván gỗ ghép chất lượng với độ dày, tiêu chuẩn và qui cách nhất định.

Ván gỗ ghép được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất như đóng giường, tủ, bàn , ghế…sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Gỗ ghép được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào giá thành cực rẻ so với gỗ tự nhiên nguyên tấm, về màu sắc của gỗ thì không phai theo thời gian, không những thế, đối với một số loại gỗ thì để càng lâu vân gỗ càng bóng càng đẹp hơn.

GỖ GHÉP SỒI (W.OAK)

GỖ GHÉP SỒI (OAK)

Cách ghép: ghép mộng đứng hay mộng nằm hoặc còn gọi là mộng nổi  và mộng chìm

Qui cách sản phẩm: 1200x2400mm; 1000x2000mm; 1220×2440… độ dày từ 10mm đến 30mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá liên hệ: 0913.101.281

Email: giathinhgoghep@gmail.com

GỖ GHÉP  SỒI (OAK) LÀ GÌ ?

Gỗ ghép sồi được ghép từ những thanh gỗ tự nhiên đã qua  tẩm sấy và xử lý mối mọt, gỗ sồi có màu sắc trẻ trung hiện đại và độ bền cao gỗ sồi được nhiều người lựa chọn cho nhiều thiết kế của gia đình mình như: tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ….. Gỗ sồi có bề mặt mịn vân gỗ thẳng to dài, thớ gỗ và form gỗ đều đẹp, màu sắc sáng, sang trọng hiện đại,  kết cấu gỗ bền vững, dễ gia công, độ bám ốc , đinh vít tốt. Tuy nhiên gỗ sồi cũng dễ nở khi bị ngâm nước hay không khí ngoài trời có độ ẩm cao.

Vì thế Gỗ Sồi rất thích hợp sử dụng làm sản phẩm nội thất trong nhà, dụng cụ gia đình.

Gỗ ghép sồi thường ít phủ veneer hay keo, chủ yếu sử dụng bề mặt trơn để thấy vân gỗ tự nhiên.

Giá liên hệ: 0913.101.281